Nhấn vào đây để lấy lại tài khoản đăng nhập và truyện đã theo dõi

Toàn Chức Pháp Sư - Chapter 262

[Cập nhật lúc: 12:01 12/03/2019]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
1
Iwin
Toàn Chức Pháp Sư chap 262 - Trang 1
Toàn Chức Pháp Sư chap 262 - Trang 2
Toàn Chức Pháp Sư chap 262 - Trang 3
Toàn Chức Pháp Sư chap 262 - Trang 4
Toàn Chức Pháp Sư chap 262 - Trang 5
Toàn Chức Pháp Sư chap 262 - Trang 6
Toàn Chức Pháp Sư chap 262 - Trang 7
Toàn Chức Pháp Sư chap 262 - Trang 8
Toàn Chức Pháp Sư chap 262 - Trang 9
Toàn Chức Pháp Sư chap 262 - Trang 10
Toàn Chức Pháp Sư chap 262 - Trang 11
Toàn Chức Pháp Sư chap 262 - Trang 12
Toàn Chức Pháp Sư chap 262 - Trang 13
Toàn Chức Pháp Sư chap 262 - Trang 14
Toàn Chức Pháp Sư chap 262 - Trang 15
Like PAGE để ủng hộ NetTruyen
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
  • Tất cả
  • Bình luận chap
Mới nhất
THẦN - Công Pháp
THẦN - Công Pháp Cấp 4
@Thor Vodanh và @ (không có tên nha) Mấy ông zui tính ghê sao cả hai không cho nhau cái địa chỉ rồi hẹn nhau ra nói truyện như những thằng đàn ông đi chứ ở đó mà cào phím làm gì cho tốn thời gian ra rồi một thằng nằm trong QT một thằng đi ăn cơm nhà nước đi 😗😗
Thor Vodanh
Thor Vodanh Cấp 4
Main súc vật hơn cl nữa
Thor Vodanh
Thor Vodanh Cấp 4
Tự nhiên ở đâu ra xúc phạm như thật,main như cl
Đào Hường
Đào Hường Cấp 1
Sao lại là thẩm minh tiêu?
Lê
Cấp 3
Đào HườngNó troll thằng ở trường thôi, thù oán gì tìm đến thằng đó :))
So Sad :)
So Sad :) Cấp 1
mẹ nó muốn đấm main vl, ngta giúp đỡ em gái nó trong khoảng thời gian khó khăn mà nó dở cái thói đó đó
T
T Cấp 4
So Sad :)Thế một thằng cứ bám bạn gái m ko buông m bực ko. Trong khi bạn gái m đã cự tuyệt mà cứ bám ko buông. Dcm nói đéo biết suy nghĩ.
Lê
Cấp 3
So Sad :)M bị gay à?
OmniPresent
OmniPresent Cấp 4
TCon mẹ nó cái đứa giúp biết được con em gái main có bạn trai rồi à, nhìn theo góc độ chap này thì kiểu đ gì ông main chẳng sai, ít nhất phải cảm ơn rồi đánh chủ quyền nói rõ rằng em gái là bạn gái của mình nếu nó lằng nhằng thì đánh nó ko muộn, mà ông nói hay vãi ò, ông kia còn chưa tỏ tình hay gì chỉ đang tán thôi nên 2,3 lần bị từ chối là bình thường, cái loại ông rủ con gái mình thích đi chơi 1 lần nó từ chối thì ông bỏ nó rủ thử con khác luôn à. Nói ngu như cái l á tưởng mình hay
Cấp 4
OmniPresentĐọc lại cho kĩ đi thằng ngu, lúc nó nói anh trai với em gái bám nhau, rõ ràng Tâm Hạ ko hề cự tuyệt mà thằng đó tự cho rằng Tâm Hạ bị ép, r định ko bỏ qua cho Phàm. Nhiêu đó chưa đủ để ăn đòn hả, thằng ngu?
Thor Vodanh
Thor Vodanh Cấp 4
TNó có nói đéo gì đâu,tự nhiên xông ra chửi thằng giúp đỡ bấy lâu nay.Main sai đúng rồi còn bênh cc gì ?
Thor Vodanh
Thor Vodanh Cấp 4
Mày bị nguu à ?
Thor Vodanh
Thor Vodanh Cấp 4
OmniPresentKệ nó đi,lũ súc vật bênh không suy nghĩ ấy mà
Thor Vodanh
Thor Vodanh Cấp 4
Mày xem rõ khoảng thời gian tình hình đi thằng nguu,thằng main ở đâu xông ra xúc phạm thằng tiêu trong khi nó giúp em gái main bấy lâu,nên nó mới nghĩ thằng main như thế.Đọc đéo biết tình huống mà cứ sủa như thật
Cấp 4
Thor VodanhÀ, v ý mày là thằng đó tự cho như v thì phải để nó tán bồ mày và để nó đập mình?
Cấp 4
Thor VodanhChỗ người ta đang ôn lại kỉ niện xưa, ôm nhau khóc sướt mướt thế, tự nhiên chỏ mỏ vô nói ko vô duyên à, main nói nó vô duyên, nó hỏi lại hai anh em này âu yếm nghĩa là sao, thì main nói hai anh em bám nhau, main nó nói j sai à? Main dẫn em nó đi còn bị chặn đầu là sao? Anh em người ta đoàn tụ thì bảo Tâm Hạ ko lên tiếng thì ko có nghĩa nó cho phép?? Ủa đụ má, ngta đoàn tụ dẫn nhau đi chơi cần nó cho phép, đéo ngứa đòn thì là cái j?
Cấp 4
Thor VodanhMain nó súc phạm cái j? Kể xem.
Thor Vodanh
Thor Vodanh Cấp 4
Tán cái cc gì ?Mày thấy khó chịu thì mày nói sao cho lịch sự tí,Dù gì nó cũng giúp em mày bấy lâu,còn mày không thích nó tán thì cũng kêu lịch sự tí.Ngông làm cc gì.Main sai rõ
Thor Vodanh
Thor Vodanh Cấp 4
Ôn lại kĩ niệm thì thằng đấy rõ là cũng cho thời gian hai anh em ôm nhau,sau đó nó mới bắt chuyện.Chẳng qua thằng main nó cay vụ thằng đấy không làm gì lúc em gái nó bị bọn kia nói xấu nên mới thế,chứ vô duyên éo ????.Một bức tranh nó im lặng cho ôm nhau còn đòi hỏi mẹ gì nữa ??.Tao có nói main nói sai à ??? Vấn đề là thằng main tự dưng dắt em quay đi  rồi kêu nó ngứa mắt ,chả cho thằng đấy tí tôn trọng nào.Trong trường hợp đấy thằng đó nghĩ vậy là đúng rồi còn mẹ gì nữa,mày là đọc giả nên mày mới biết con em gái main như nào,còn nó là người trong cuộc thì nó có biết suy nghĩ lẫn tâm tư đéo ?.Nó chỉ biết là thằng main tự dưng lôi con Tâm hạ người nó thích đi mà không có sự lên tiếng của Tâm hạ nên nó nghĩ Tâm hạ bị bắt buộc.Chứ nó có nghĩ đi chơi hay con mẹ gì khác ?Mày nghĩ vào đúng tình huống đi !
Thor Vodanh
Thor Vodanh Cấp 4
Tự dưng quay mặt đi và kêu chướng mắt là một loại xúc phạm lẫn sỉ nhục lẫn không cho tí tôn trọng và thể diện nào cả.Dù gì nó cũng là người chăm sóc và dẫn Tâm hạ đi hóng gió lúc thằng main không có ở đấy.Ít hay nhiều thì cũng phải có tiếng cảm ơn chứ??.Main không sai thì là cái cc gì nữa ???Bênh có não tí đi,bênh mù quáng thì bị chửi cũng chả ai can !
Cấp 4
Thor VodanhĐịt mẹ, chỗ người khác đoàn tụ sau một kì sinh tử, chen cái mỏ lồn vào lại chả bị chửi. Tâm Hạ đã tự có thể lăn xe để đi, còn nó rõ ràng là bám đuôi dù người khác ko muốn, bảo vệ kiểu đéo j mà con gái người ta bị sỉ nhục cx đéo làm j, Tâm Hạ có trì dũ hệ, tính cách tốt, dc thầy cô thương, thằng đó bám theo chỉ tổ để Tâm Hạ bị ghét thêm, hơn nx khi Phàm hỏi Tâm Hạ có bực vì nó đánh thằng đó ko thì ngay cả một đứa vị tha như Tâm Hạ cx đéo bênh là tự hiểu Tâm Hạ thấy nó phiền cỡ nào, tại sao phải cảm ơn một thằng bám đuôi để lấy lòng bạn gái mình. Lúc nó biết Tâm Hạ với Phàm thương nhau vẫn thò mặt ra chặn đường thì bị đập là bình thường, ỷ bản thân mạnh với có nhan sắc cái thích làm j thì làm hả? Nó đéo cho phép là Phàm ko dc dẫn Tâm Hạ đi chơi? Chưa đủ ngứa đòn hả?? T đéo bênh main vì nó cx ko đúng nhưng t ghét thái độ thằng lồn Liễu Nhất Lâm, tự cho là Tâm Hạ sợ Phàm, đéo cho Phàm đi, tự ái vì người mình thích lại bám anh trai, ỷ mình mạnh muốn làm j thì làm, hai thằng lồn Phàm vơi Lâm đều sai vậy mắc cái con cặc j nói cứ như thằng LNL đúng còn thằng Phàm sai?
Cấp 4
Thor VodanhPhàm nó dắt em gái đi, Tâm Hạ ko lên tiếng v là Tâm Hạ bị ép buộc?? Nó nghĩ sai và nó cx làm sai là chặn đầu, nó đéo hỏi rõ đầy đuôi xem là Tâm Hạ có bị ép ko mà la cái kiểu Tâm Hạ ko lên tiếng ko đồng nghĩa là nó cho phép? Ủa, nó cho phép hay ko liên quan cc j người khác, nó cx đéo có vừa, lên giọng lên mặt coi thường thằng khác thì bị đập thôi. Nó tự cho là nó có quyền lên tiếng bảo vệ Tâm Hạ, tự nghĩ mình thích làm j thì làm thì nó bị đập. Sai chỗ nào?
Cấp 4
Thor VodanhPhàm nói chuyện ko lịch sự còn thằng lồn kia tự cho mình là đúng, v hai thằng đéo thằng đúng nhưng lôi main ra chửi và bảo nó phải cảm ơn thằng bám đuôi em gái mình?
Cấp 4
Thor VodanhNó nghĩ Tâm Hạ bị ép và nó tự cho rằng suy nghĩ của mình là đúng, nếu nó ko ngông cuồng thì làm đéo j chọc giận thằng Phàm mà bị đánh. Anh em người ta đoàn tụ, tự dưng nhào lại mời thằng Phàm đi uống?? Quen biết mẹ j nhau? Ông chồng trên chuến trường mới về, bà vợ nhìn thấy khóc sướt mướt lao vào ôm chằm lấy chồng, tự dưng lồi đâu ra một ông nào đéo quen biết phá cảm xúc, thằng nào ko bực, Phàm nó sai là nó thể hiện cảm xúc quá lố. Còn sau khi người ta nói mình bất lịch sự, nó còn xỏ mỏ vô hỏi tiếp vụ hai đứa âu yếm, bực càng thêm bực thì Phàm nó chửi, nó kêu xéo ra, chướng mắt là sỉ nhục? Một thằng bám bạn gái mình đến cả lúc mình và bạn gái ôm nhau cx vào làm phiền thì vơi tính thằng Phàm còn phải chửi nặng hơn nx đấy. Và thằng Phàm chửi nó còn nó chặn đầy gây sự thằng Phàm, hai thằng đéo thằng nào vừa, v Phàm mạnh hơn thì thằng Phàm đập nó, mắc cc j chửi mỗi thằng Phàm còn bảo nó cảm ơn thằng lồn kia?
Thor Vodanh
Thor Vodanh Cấp 4
Thằng đấy có phải người trong cuộc đéo đâu mà biết,mà việc gì phải cần biết ???Nó cho thời gian đủ để đờn tụ alf được rồi,xong nó cũng lịch sự bắt chuyện,làm cc gì mà phải bị chửi ???Tâm Hạ lăn xe liên tục được à ??Hay là nó có năng lực tự động lăn ?Nó có tự bảo vệ được bởi những đứa năng lực cao hơn nó không ??Thằng đấy nó không quan tâm bọn kia bởi vì bọn kia là cái thá gì mà nó quan tâm,chó sủa thì mình vẫn cứ đi thôi chứ bọn nó làm được cc gì ?Con em gái main có nói nó không muốn à ?Đợi lúc main hỏi nó mới nói ,khác đéo gì cho thằng kia tự đa tình ???không thích thì nói mẹ đi,nó vẫn bám theo thì mới coi là bám đuôi,đằng này nó có nói éo đâu,cho thằng kia suy nghĩ rằng nó vẫn được tiếp đón thì chả thế.Tâm Hạ tốt thì nó bám theo có là cái gì ,nó không quan tâm thì lũ kia làm được cái gì ,Tâm Hạ chỉ bị ghét bởi lũ ngu thích thằng đấy chứ có phải bị ghét bởi chính nó luôn đâu mà do thằng đấy ? Con em nó không nói thì trách móc mẹ gì,vị tha chứ đâu phải là không có não đâu mà chịu đựng ?Nó không nói thì thằng kia làm đéo gì biết mà kêu ?Phàm với Hạ đi một cách chủ động bởi phàm nên trong cách nhìn của thằng đấy thì là main đang cưỡng ép mà không có sự lên tiếng của Hạ nên thế là đúng rồi còn gì.Nó có nói nó không cho phép thằng phàm với Hạ được đi chơi à ??Chỗ nào ??Nó chỉ không cho main dẫn con Hạ đi vì nghĩ Main ép buộc và Hạ không dám lên tiếng,chứ có nói không cho phép đéo đâu mà sồn ?Trong hoàn cảnh đấy thì nó nghĩ Hạ sợ Phàm là đúng,chứ có năng lực chữa trị và đi xe lăn nào ăn được hỏa hệ và lôi hệ không ,cứ cho là nó không biết thì năng lực chữa trị cũng chả ăn lại mấy hệ khác.Tao có bảo là thằng kia đúng à,tao kêu là thằng main sai và nó rác chứ không hề kêu thằng kia đúng.Nó chỉ sai ở việc thấy hạ bị sỉ nhục mà không làm gì lẫn không hỏi Hạ là có thấy phiền hay không ,còn lại nó có sai cái gì nữa đâu.Còn mày mắc cái con mẹ gì kêu tao cho rằng thằng kia đúng ?????
Thor Vodanh
Thor Vodanh Cấp 4
Bản thân nó nghĩ theo trường hợp xấu nhất là thằng phàm ép buộc Hạ ,nó có ý tốt cho Hạ.Mày nghĩ mày đi éo buộc mà mày kêu mày ép buộc à ??Chẳng khác nào mày ăn trộm xong khi cảnh xác nghi ngờ thì mày kêu mày ăn trộm vậy .GDCD hay gì,suy nghĩ cái cc gì vậy ???Bản thân nó thích con Hạ thì nó nghĩ con Hạ không cho phép mà bị ép buộc thì không được nên nó lên tiếng,nếu mày có gia thế và đứa mày thích bị một thằng được gọi là anh trai tới lên mặt và dẫn đứa mày thích đi một cách ép buộc không có sự lên tiếng của đứa mày thích thì mày như nào ??Mày không ra mặt thì mày rác vcl.Nó thấy một thằng ất ơ được gọi là anh trai nên nó mới lên mặt coi thường,còn vụ bị đập thì đúng .Nhưng thằng main không nói chuyện lịch sự và không tôn trọng nó lẫn cũng kêu nó ngứa mắt thì nó có quyền lên tiếng bảo vệ danh dự và sự tự do của đứa nó thích ở đây là Hạ.Sai chỗ đéo nào ?????
Thor Vodanh
Thor Vodanh Cấp 4
Làm gì thì làm,chuyện nào ra chuyện đó.Địt mẹ chứ công chăm sóc của thằng đấy quăng cho chó ăn à,hay đổ vào sọt rác ????Thằng kia bám đuôi thì bám đuôi nhưng công chăm sóc thì đéo thể phủ nhận.Đéo cảm ơn đứa chăm sóc em gái bấy lâu chỉ vì nó bám đuôi ????
Thor Vodanh
Thor Vodanh Cấp 4
Nó nghĩ sao thì hành động của nó như vậy,công thêm cái cách ứng xử của main thì bản thân nó nghĩ main là một thằng quái đản đang cố ép buộc Hạ.Thằng main không cư xử một cách đéo lịch sự thì làm mẹ gì có chuyện nó ngông cuồng ??Mời phàm đi uống là một cách chào hỏi lịch sự,còn ví dụ của mày thì như con cặc.Ông chồng trên chiến trường về ôm vợ khóc lóc thì có ông nào không quen biết phá cảm xúc thì đúng là ông kia sai,nhưng thằng main với con Hạ có phải là vợ chồng đéo đâu(cho tới thời điểm đó) mà ví dụ ??? Không chỉ thể hiện cảm xúc quá lố mà còn bất lịch sự thì có cái tư cách quái gì mà kêu thằng kia bất lịch sự ??Nó thấy lạ bởi âu yếm là từ chỉ hai người yêu nhau,chứ anh em mà âu yếm quái gì ?? Thời điểm đó thì em gái main là bạn gái cc gì ?Mày ngáo à?Cảm ơn một tiếng cũng đéo có,đâu ra kêu mình chướng mắt và kêu xéo ra,còn lôi đứa mình thích đi.Nó chặn đầu là hành vi đúng rồi còn mẹ gì,trong thời điểm đó thì tức giận là điều hiển nhiên trừ khi mày sợ và không giám đối đầu.Vậy mắc cc mày cũng chỉ chửi mỗi thằng Kia ???
Cấp 4
Thor VodanhĐịt mẹ, mày có đọc kĩ ko, tao nói cả hai đều sai.
Thor Vodanh
Thor Vodanh Cấp 4
Trước khi mày trả lời 4 câu thì mày đéo có kêu cả 2 sai,mẹ mày
Cấp 4
Thor VodanhĐịt mẹ, t thấy bpnj kia chửi mỗi thằng Phàm và t vào nói thằng Liễu Nhất Lâm sai, main sai ở thái đôk còn thằng kia sai ở hành động, t có nói thằng main đúng đéo ko hả?
Thor Vodanh
Thor Vodanh Cấp 4
Chứ tao có nói thằng kia đúng à.Dm ngay từ đầu mày chỉ chửi mỗi thằng kia nên tao lao vào chửi thằng phàm,đúng mẹ nó tình huống rồi còn gì nữa :)))))
Thor Vodanh
Thor Vodanh Cấp 4
Ngay từ đầu thằng main chỉ việc cảm ơn rồi nói ra ý kiến một cách lịch sự nhã nhặn là được rồi.Đằng này cứ có cái thái độ cuồng ngôn rồi khiến thằng kia ngông cuồng theo.Mở đầu câu chuyện là thằng amin còn gì ?
Cấp 4
Thor VodanhƠ, địt mẹ, main bất lịch sự với nó, nó ngông cuồng chặn main thì hai thằng đều sai, mấy thằng lồn trên kia chửi main xong còn bảo main phải cảm ơn, tụi nó một chiều thì t chửi tụi nó, m lao vào cắn tức là chung phe với nó tức là m cx bêng thằng LNL còn j.
Thor Vodanh
Thor Vodanh Cấp 4
Bọn nó nói đéo đúng à.Ít nhiều cũng phải cảm ơn một tiếng rồi hẳn lịch sự nói lại.Con mẹ nó đằng này gặp phát là ngông,ngoài đời đứa nào nóng máu là đấm liền,chẳng qua là main nên mới ăn ,là nhân vật phụ thì có cái nịt ấy
Cấp 4
Thor VodanhĐịt mẹ cảm ơn cái cc, thằng main cx có biết thằng kia giúp đỡ đéo mà phải cảm ơn, trong mắt thằng main nó là thằng phá đám Tâm Hạ với nó đoàn tụ. Main thái độ ko đúng với nó còn nó thì chặn đầu main, lại chả bị đập, bọn kia nói đúng cc j.
Max
Max Ẩn danh
Thức tỉnh hệ ánh sáng :v xong hệ ám ảnh dùng được ban ngày luôn :v
đặng phương
đặng phương Cấp 1
thằng main cứ thích xài tên của người khác nhểemo
Kan
Kan Ẩn danh
#Không_nhận_gạch

Deos thích nữ chính (Mục Ninh Tuyết và Tâm Hạ) chút nào.

Ai giới thiệu giúp tớ bộ nào không có nữ chính được không? ;-;
Cter everywhere
Cter everywhere Ẩn danh
Bạn vô thể loại đam mỹ tìm bảo đảm ko có nữ chính emo
Kan
Kan Ẩn danh
Tớ đọc đam nhiều lắm nhưng không thích mấy bạn thụ ;-;

Tớ tìm ngôn không có nữ chính, trước từng đọc mấy bộ nhưng quên hết tên rồi ;-;
:333
:333 Ẩn danh
Gu bạn lạ vãiemo
:333
:333 Ẩn danh
Tìm mấy bộ tu chân á
...
... Ẩn danh
:333


Cảm ơn bạn nha!
Phương Trinh Lê
Phương Trinh Lê Cấp 1
Ngôn tình mà ko có nữ 9 vậy thằng nam 9 yêu bản thân mình à
An
An Cấp 3
Phương Trinh Lêcái này tui cũng thấy rối vãi
ngôn tình k có nữ9 thế là thế nàoemo
Hacker an ninh mạng
Hacker an ninh mạng Cấp 1
thẩm minh tiếu là thằng nào :))
DD Minh
DD Minh Cấp 1
thấy thg main cứ kiểu kiêu kiêu kiểu j ấy
kagura
kagura Ẩn danh
ngta mạnh ngta có quyền
hh
hh Ẩn danh
Kiêu nhưng nhạy bén, Thông minh, mạnh không như mấy đứa khác
lạc thiên
lạc thiên Ẩn danh
cho hỏi chap 262 này là của chương gì trog chuyện chữ v
DInhha
DInhha Ẩn danh
384.Nàng huynh khống em gái ta khống
Bú cu gamming
Bú cu gamming Ẩn danh
Thằng nầy chết chắc rùi
Việt Đẹp Zai
Việt Đẹp Zai Ẩn danh
Cho hỏi hết ss3 là bắt đầu từ chap mấy z
Kami
Kami Ẩn danh
191 nha bạn
Tuyết Lam
Tuyết Lam Ẩn danh
thằng này xác định thik ăn hành emo
=))
=)) Ẩn danh
D.cm mày tuổi emo